ฟิล์มใสกันรอย กันสะเก็ดหิน ซ่อมแซมตัวเองได้

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ (Paint Protection Film)

ฟิล์มใสกันรอย
ฟิล์มใสกันรอย
82352713 603477513612450 8721636670181915018 O
ฟิล์มกันรอยรถยนต์

ฟิล์มกันรอยสำหรับภายนอก ช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากกว่าแน่นอน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ที่เราเลือกใช้เป็นเกรด TPU มีความหนาที่ได้จากการทดสอบจริง เหมาะสำหรับผิวของรถยนต์โดยเฉพาะ ทำให้รถเงางาม สีสวย และใส อีกทั้งยังสามารถลอกฟิล์มออกได้โดยไม่ดึงชั้นแล็คเกอร์ของรถและไม่ทิ้งคราบกาว

ที่ One Max Clean ยังมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ด้วยระบบการตัดก่อนติดตั้ง ที่เรียกว่า iPCS (Intelligence Precision Cutting System) ระบบที่จะช่วยให้การ ติดฟิล์มกันรอยรถ สวยงาม เข้ารูป สนิทแนบกับชิ้นส่วนตัวถังของรถในแต่ละรุ่น ลดความเสี่ยงจากการกรีดคัทเตอร์ลงบนตัวรถโดยตรง ซึ่งอาจจะทำให้เกิดผลเสียกับผิวรถได้

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่เราให้บริการ

โดยเรามีตัวเลือกฟิล์มให้คุณลูกค้าเลือก 2 เกรด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการที่ครบทุกด้าน

1. AutoShield Paint Protection Film ฟิล์มกันรอยรถยนต์ คุณภาพสูง ความหนาของเนื้อฟิล์ม 175 ไมครอน ยืดหยุ่นได้สูงถึง 200% ช่วยป้องกันสะเก็ดหินและรอยขนแมวต่าง ๆ พร้อมเทคโนโลยี Hi-Gloss Mirror Effect เพิ่มความเงาใสให้สีรถเดิมได้มากถึง 30% ตัดด้วยระบบ Computer 3D Pattern ลดการใช้คัทเตอร์ลงได้มากถึง 95% ทั้งยังสวยงามกว่าการติดตั้งแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป สามารถปกป้องรถของคุณได้ยาวนาน ไม่ทิ้งคราวกาว ไม่แห้งกรอบ หยุดทุกปัญหากวนใจ ที่พร้อมจะทำร้ายสีรถได้ตลอดเวลา มีอายุการใช้งาน 3 ปี พร้อมเซอร์วิสจากเราทุก ๆ 6 เดือนฟรี!

2. MagnusPro Paint Protection Film ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ มีความหนาที่ได้จากการทดสอบจริง และรับรองโดยสถาบันทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง SGS Certificated USA ที่มากถึง 215 ไมครอน ซึ่งมากกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด ทั้งยังมีค่า Stretch Rate ที่มากถึง 260% และสามารถยืดออกได้มากถึง 375% มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย นอกจากนี้ฟิล์มกันรอยจาก MagnusPro ยังมีคุณสมบัติเด่น ๆ อีกหลายอย่าง เช่น

     ⇒ Self-healing สามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ได้ด้วยตัวเอง ทำให้รถดูสวยใสตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลกับริ้วรอยต่าง ๆ อีกต่อไป
     ⇒ Super hydrophobic ที่ช่วยลดการเกาะตัวของน้ำและสิ่งสกปรกทุกรูปแบบ ช่วยไม่ให้เกิดคราบสกปรกฝังลึก สะสมบนผิวหน้าของฟิล์ม ช่วยให้ง่ายในการทำความสะอาดและดูแลรักษา

ฟิล์มใสกันรอยจาก MagnusPro สร้างการหักเหของแสงได้มากกว่าฟิล์มทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีการตัดฟิล์มก่อนติดตั้งของเราและความใสเคลียร์ของเนื้อฟิล์ม ทำให้การ ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ ดูกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับสีรถ ช่วยให้สีรถดูสวยใส ไม่ขุ่นมัว สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีเดิม รถของคุณจะดูสวย เงางามได้มากกว่าและยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี พร้อมเซอร์วิสจากเราทุกๆ 6 เดือนฟรี!

เมื่อครบอายุการใช้งานของฟิล์มกันรอย ทั้ง AutoShield และ MagnusPro แล้ว เรามีบริการลอกฟิล์มออกให้คุณลูกค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

การติดฟิล์มกันรอย เป็นคำตอบสำหรับคนรักรถ คุ้มค่าในทุกมิติของการดูแลรถ มากกว่าการปกป้องแบบทั่ว ๆ ไป ป้องกันก่อนเกิดรอยบนรถคุณ ด้วยฟิล์มคุณภาพสูงพร้อมบริการติดฟิล์มด้วยระบบคอมพิวเตอร์จากเรา สามารถปกป้องรถของคุณได้ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ ช่วยลดการเกิดความเสียหายกับรถ คุณจึงสามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ ไร้ความกังวลอีกต่อไป….

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

ผลงานการให้บริการติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ของเรา

Porsche Cayenne Coupe

Porsche 718 Boxster

Harley-Davidson Street Glide

Mercedes-Benz C300e

BMW 530e

Volvo XC90 T8

Mercedes-Benz C250 coupe

Toyota Alphard

BMW X3

Mercedes-Benz GLE300d

Lexus NX300h

Mazda CX-30

Vespa GTS 300

Harley-Davidson Road Glide special 2020

Toyota Fortuner Legender

Audi TT Facelift

BMW 520d

BMW X1

บริการด้านอื่น ๆ ของเรากดที่นี่ครับ