ฟิล์มใสกันรอย กันสะเก็ดหิน ซ่อมแซมตัวเองได้

ฟิล์มกันรอย ภายนอก (Paint Protection Film)

ฟิล์มใสกันรอย
ฟิล์มใสกันรอย
82352713 603477513612450 8721636670181915018 O
ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ฟิล์มกันรอย สำหรับภายนอก ช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากกว่าแน่นอน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งฟิล์มใสที่เราเลือกใช้เป็นเกรด TPU มีความหนาที่ได้จากการทดสอบจริง และเหมาะสำหรับผิวของรถยนต์โดยเฉพาะ ทำให้รถเงา สวย และใส ทั้งยังสามารถลอกออกได้โดยไม่ดึงชั้นแล็คเกอร์ของรถและไม่ทิ้งคราบกาว

ที่ One Max Clean ยังมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ด้วยระบบการตัดก่อนติดตั้ง ที่เรียกว่า iPCS (Intelligence Precision Cutting System) ระบบที่จะช่วยให้การติดตั้งฟิล์ม สวยงาม เข้ารูป สนิทแนบกับชิ้นส่วนตัวถังของรถในแต่ละรุ่น ลดความเสี่ยงจากการกรีดคัทเตอร์ลงบนตัวรถโดยตรง ซึ่งอาจจะทำให้เกิดผลเสียกับผิวรถได้

ฟิล์มกันรอยภายนอก ที่เราให้บริการ

โดยเรามีฟิล์มกันรอย ให้คุณลูกค้าเลือก 2 เกรด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการที่ครบทุกด้าน

1. AutoShield Paint Protection Film ฟิล์มกันรอยคุณภาพสูง ให้ความหนาของเนื้อฟิล์ม 170 ไมครอน ยืดหยุ่นได้สูงถึง 200% ช่วยป้องกันสะเก็ดหินและรอยขนแมวต่างๆ พร้อมความเงาใสแบบ Hi-Gloss Mirror Effect เพิ่มความเงาใสให้สีรถเดิมได้มากถึง 30% ตัดด้วยระบบ Computer 3D Pattern ลดการใช้คัทเตอร์ลงได้มากถึง 95% ทั้งยังสวยงามกว่าการติดตั้งแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป ปกป้องได้ยาวนาน ไม่ทิ้งคราวกาว ไม่แห้งกรอบ หยุดทุกปัญหากวนใจ ที่พร้อมจะทำร้ายสีรถได้ตลอดเวลา และมีอายุการใช้งาน 3 ปี พร้อมเซอร์วิสจากเราทุก ๆ 6 เดือนฟรี!

2. MagnusPro Paint Protection Film ฟิล์มกันรอยที่ดีที่สุดในตอนนี้ มีความหนาที่ได้จากการทดสอบจริงและรับรองโดยสถาบันทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง SGS Certificated USA ให้ความหนาของเนื้อฟิล์มที่มากถึง 215 ไมครอน มากกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด ทั้งยังมีค่า Stretch Rate ที่มากถึง 260% และสามารถยืดออกได้มากถึง 375% มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้งเรามีเทคโนโลยีการตัดฟิล์มก่อนติดตั้ง นอกจากนี้ฟิล์มกันรอยจาก MagnusPro ยังมีคุณสมบัติเด่น ๆ อีกหลายอย่าง

⇒ Self-healing สามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ได้ด้วยตัวเอง ทำให้รถดูสวยใสตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลกับริ้วรอยต่าง ๆ อีกต่อไป
⇒ Super hydrophobic ที่ช่วยลดการเกาะตัวของน้ำและสิ่งสกปรกทุกรูปแบบ ช่วยไม่ให้เกิดคราบสกปรกฝังลึก สะสมบนผิวหน้าของฟิล์ม ช่วยให้ง่ายในการทำความสะอาดและดูแลรักษา

ฟิล์มกันรอย ภายนอก จาก MagnusPro สร้างการหักเหแสงได้มากกว่าฟิล์มทั่วไปในท้องตลาด ด้วยความใสเคลียร์ของเนื้อฟิล์ม ทำให้ฟิล์มใสที่ติดตั้งไปแล้วดูกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับสีรถ ช่วยให้สีรถดูสวยใส ไม่ขุ่นมัว สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีเดิมโรงงาน รถของคุณจะดูสวย เงางามมากกว่าเดิมและยาวนานกว่า นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี พร้อมเซอร์วิสจากเราทุกๆ 6 เดือนฟรี!

เมื่อครบอายุการใช้งานของฟิล์มกันรอย ทั้ง AutoShield และ MagnusPro แล้ว เรามีบริการลอกฟิล์มออกให้คุณลูกค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

ฟิล์มกันรอยสำหรับภายนอก เป็นคำตอบสำหรับคนรักรถ คุ้มค่าในทุกมิติของการดูแลรถยนต์ ให้ได้มากกว่าการปกป้องแบบทั่ว ๆ ไป ป้องกันก่อนเกิดรอยบนรถคุณ ด้วยฟิล์มคุณภาพสูง ปกป้องได้ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ ช่วยลดการเกิดความเสียหายกับรถของคุณ คุณจึงสามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ ไร้ข้อกังวลอีกต่อไป....

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

ฟิล์มกันรอย Porsche 718 Boxster

ฟิล์มกันรอย Mercedes-Benz C300e

ฟิล์มกันรอย BMW 530e

ฟิล์มกันรอย Volvo XC90 T8

ฟิล์มกันรอย BMW X3

ฟิล์มกันรอย Mercedes-Benz GLE300d

ฟิล์มกันรอย Lexus NX300h

ฟิล์มกันรอย Toyota Alphard

ฟิล์มกันรอย Mazda CX-30

ฟิล์มกันรอย Harley-Davidson Road Glide special 2020

ฟิล์มกันรอย Toyota Fortuner Legender

ฟิล์มกันรอย Audi TT Facelift

ฟิล์มกันรอย BMW 520d

ฟิล์มกันรอย BMW X1

ฟิล์มกันรอย Mitsubishi Lancer Evolution 10

บริการด้านอื่น ๆ ของเรากดที่นี่ครับ