ฟิล์มกรองแสงเซรามิก กันความร้อนสูง จาก Midas

ฟิล์มกรองแสงเซรามิก BLAUPUNKT

เคลียร์ใส กันแดด กันร้อน อย่างเหนือชั้น – ฟิล์มกรองแสงบลาวฟุ้งค์ ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูงโดยไม่เพิ่มความหนาของชั้นฟิล์ม สามารถกันความร้อนได้มากกว่า 90% ให้ความทนทานสูง ขณะที่ยังคงป้องกันรังสี UVA, UVB ได้ถึง 99% ไม่ปิดกั้นสัญญาณดิจิตอล, คลื่นวิทยุ, ระบบนำทาง GPS, และอีซี่พาส นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสูง ดูเข้มจากภายนอก สว่างจากภายใน คงทัศนวิสัยการมองเห็นที่ดี ไม่มีแสงสะท้อนรบกวนสายตาผู้ขับขี่

รุ่นฟิล์มบลาวฟุ้งค์

  • Antarctica (แอนตาร์กติกา) – ฟิล์ม Double Ceramic X2 ระดับ Super Premium : โดดเด่น เรียบหรู เหนือชั้นอย่างมีระดับ ด้วยนวัตกรรมนาโนเซรามิกเทคโนโลยีมาตรฐานสูงจากเยอรมัน ทำให้เนื้อฟิล์มเคลียร์ใส ดำนอก สว่างใน ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนสบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน มั่นใจมากกว่าฟิล์มเซรามิกทั่วไปถึง 2 เท่า
  • Greenland (กรีนแลนด์) – ฟิล์ม Ceramic Edition ระดับ Premium Plus นวัตกรรมสะท้อนความเป็นตัวคุณ ด้วยเทคโนโลนีนาโนเซรามิก มาตรฐานสูงจากเยอรมัน ทำให้เซรามิกมีคุณสมบัติเฉพาะที่กันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป ดำนอก สว่างใน ช่วยยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆภายในรถอย่างดีเยี่ยม
  • Norway (นอร์เวย์) – ฟิล์ม UV Ceramic ระดับ Premium คุณภาพเหนือระดับ ที่คุณเลือกได้ ด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิก มาตรฐานสูงจากเยอรมัน ทำให้เซรามิกมีคุณสมบัติเฉพาะที่กันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป ดำนอก สว่างใน ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆภายในรถอย่างดีเยี่ยม

ตัวอย่างผลงาน BMW X1

บริการด้านอื่นๆ ของเรากดที่นี่ครับ